Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
fűtött
egy fűtött úszómedence

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
fordított
a fordított irány

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatív
a negatív hír

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
élénk
élénk ház homlokzatok

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
tele
egy tele bevásárlókosár

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
ritka
egy ritka panda

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
népszerű
egy népszerű koncert

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
meglévő
a meglévő játszótér

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
őrült
egy őrült nő

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
törvénytelen
a törvénytelen drogkereskedelem

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
utolsó
az utolsó akarat
