Szókincs
Foglalkozások »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
építész
építész
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
űrhajós
űrhajós
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
bokszoló
bokszoló
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
torreádor
torreádor
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
hivatalnok
hivatalnok
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
üzleti út
üzleti út
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
üzletember
üzletember
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
hentes
hentes
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
autószerelő
autószerelő
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
házmester
házmester
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
takarítónő
takarítónő
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolléga
kolléga
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
karmester
karmester
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
szakács
szakács
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
fogorvos
fogorvos
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
nyomozó
nyomozó
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
búvár
búvár
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
orvos
orvos
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor
doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
villanyszerelő
villanyszerelő
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
diáklány
diáklány
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
tűzoltó
tűzoltó
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
focista
focista
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gengszter
gengszter
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
kertész
kertész
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfozó
golfozó
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitáros
gitáros
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
vadász
vadász
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
belsőépítész
belsőépítész
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakos
kajakos
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
bűvész
bűvész
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
férfi tanuló
férfi tanuló
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratoni futó
maratoni futó
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
zenész
zenész
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
apáca
apáca
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
szemorvos
szemorvos
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikus
optikus
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
festő
festő
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
újságkihordó
újságkihordó
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotós
fotós
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
kalóz
kalóz
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vízvezeték-szerelő
vízvezeték-szerelő
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
rendőr
rendőr
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
hordár
hordár
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
titkárnő
titkárnő
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
kém
kém
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
sebész
sebész
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
tanárnő
tanárnő
ஆசிரியர்
āciriyar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
teherautó-sofőr
teherautó-sofőr
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
munkanélküliség
munkanélküliség
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
pincérnő
pincérnő
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ablaktisztító
ablaktisztító
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
dolgozó
dolgozó
தொழிலாளி
toḻilāḷi