Szókincs

Tanuljon igéket – gudzsaráti

cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō
tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.
hangsúlyoz
Sminkkel jól hangsúlyozhatod a szemeidet.
cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō
tē navīnatama phēśana batāvē chē.
mutogat
Az utolsó divatot mutogatja.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa
phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?
jelent
Mit jelent ez a címer a padlón?
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ
ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.
kihal
Sok állat kihalt ma.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
elbúcsúzik
A nő elbúcsúzik.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
imádkozik
Csendben imádkozik.
cms/verbs-webp/125088246.webp
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
Anukaraṇa
bāḷaka vimānanuṁ anukaraṇa karē chē.
utánoz
A gyermek egy repülőgépet utánoz.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō
dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.
magyaráz
A nagypapa magyarázza a világot az unokájának.
cms/verbs-webp/33493362.webp
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
Pāchā kŏla karō
kr̥pā karīnē manē kālē pāchā bōlāvō.
visszahív
Kérlek, hívj vissza holnap.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
korlátoz
A kerítések korlátozzák a szabadságunkat.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō
tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.
egymásra néz
Hosszú ideig néztek egymásra.
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ
bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.
jelentkezik
Mindenki a fedélzeten a kapitánynál jelentkezik.