Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/80928010.webp
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
ավելին
ավելին կույտեր
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
աերոդինամիկ
աերոդինամիկ ձեւ
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
համ
համ ավազանի երկարաձգում
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
հասանելի
հասանելի վերականգնած էներգիա
cms/adjectives-webp/53272608.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ուրախ
ուրախ զույգ
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
տաք
տաք ձուկ
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
ամթարայլ
ամթարայլ կատուն
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
օրականացված
օրականացված դեղերի վաճառք
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
ամբողջական
ամբողջական մազանելիք
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
սպիտակ
սպիտակ լանդշաֆտ
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
ստառչալի
ստառչալի հացասեղանգ
cms/adjectives-webp/101101805.webp
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
բարձր
բարձր աշտարակ