Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Tamil

cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa
kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.
ամբողջական
Նրանք կատարել են բարդ խնդիրը։
cms/verbs-webp/104135921.webp
நுழைய
ஹோட்டல் அறைக்குள் நுழைகிறார்.
Nuḻaiya
hōṭṭal aṟaikkuḷ nuḻaikiṟār.
մուտքագրել
Նա մտնում է հյուրանոցի սենյակ։
cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum
nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!
սխալվել
Ես իսկապես սխալվեցի այնտեղ:
cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
գտնել
Ես գտա մի գեղեցիկ սունկ!
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka
avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.
ապացուցել
Նա ցանկանում է ապացուցել մաթեմատիկական բանաձեւ.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
այգի
Մեքենաները կայանված են ստորգետնյա ավտոտնակում։
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
վերցնել
Նա գետնից ինչ-որ բան է վերցնում:
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka
ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.
մահանալ
Շատ մարդիկ են մահանում ֆիլմերում։
cms/verbs-webp/67624732.webp
பயம்
அந்த நபர் பலத்த காயம் அடைந்திருப்பார் என அஞ்சுகிறோம்.
Payam
anta napar palatta kāyam aṭaintiruppār eṉa añcukiṟōm.
վախ
Մտավախություն ունենք, որ անձը լուրջ վնասվածքներ է ստացել։
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai
iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.
պահանջարկ
Նա փոխհատուցում է պահանջում։
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
գուշակել
Դուք պետք է գուշակեք, թե ով եմ ես:
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka
aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.
նվազեցնել
Դուք գումար եք խնայում, երբ իջեցնում եք սենյակի ջերմաստիճանը։