Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Tamil

cms/verbs-webp/106608640.webp
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
Payaṉpaṭutta
ciṟu kuḻantaikaḷ kūṭa māttiraikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟārkaḷ.
օգտագործել
Նույնիսկ փոքր երեխաները օգտագործում են պլանշետներ:
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
նորից գտնել
Տեղափոխվելուց հետո ես չկարողացա գտնել իմ անձնագիրը:
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
տես
Ակնոցներով կարելի է ավելի լավ տեսնել։
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu
cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.
ընտրել
Դժվար է ընտրել ճիշտը։
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
նախաճաշել
Մենք նախընտրում ենք նախաճաշել անկողնում։
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
կանգնել
Երկու ընկերները միշտ ցանկանում են տեր կանգնել միմյանց:
cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu
taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.
ծախսել
Նա ծախսել է իր ամբողջ գումարը:
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
կարող է
Փոքրիկն արդեն կարողանում է ծաղիկները ջրել։
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.
հաղթահարել
Մարզիկները հաղթահարում են ջրվեժը.
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.
ստուգում
Մեխանիկը ստուգում է մեքենայի գործառույթները:
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
քվեարկություն
Ընտրողները այսօր քվեարկում են իրենց ապագայի համար.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
բացառել
Խումբը նրան բացառում է։