Kosa kata
Lalu lintas »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
kecelakaan
kecelakaan
விபத்து
vipattu
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
kereta kabel
kereta kabel
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavan
karavan
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
kereta
kereta
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
jalan negara
jalan negara
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kapal pesiar
kapal pesiar
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
jalan buntu
jalan buntu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
keberangkatan
keberangkatan
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
rem darurat
rem darurat
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
pintu masuk
pintu masuk
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalator
eskalator
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
kelebihan bagasi
kelebihan bagasi
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
pintu keluar
pintu keluar
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
feri
feri
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
truk pemadam kebakaran
truk pemadam kebakaran
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
penerbangan
penerbangan
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
gerbong barang
gerbong barang
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensin
bensin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
rem tangan
rem tangan
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter
helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
jalan raya
jalan raya
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
rumah kapal
rumah kapal
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
sepeda perempuan
sepeda perempuan
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
belok ke kiri
belok ke kiri
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
penyeberangan
penyeberangan
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotif
lokomotif
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
sepeda kumbang
sepeda kumbang
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
perahu motor
perahu motor
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
sepeda motor
sepeda motor
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
helm sepeda motor
helm sepeda motor
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
pengendara motor
pengendara motor
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
sepeda gunung
sepeda gunung
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
bukit genting
bukit genting
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
zona larangan-melintas
zona larangan-melintas
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
larangan merokok
larangan merokok
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
jalan satu arah
jalan satu arah
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
meteran parkir
meteran parkir
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
jet penumpang
jet penumpang
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
pejalan kaki
pejalan kaki
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
lubang jalan
lubang jalan
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
pesawat baling-baling
pesawat baling-baling
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
jembatan kereta api
jembatan kereta api
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
hak melintas
hak melintas
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
bundaran
bundaran
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
deretan kursi
deretan kursi
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
motor skuter
motor skuter
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
plang
plang
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kereta luncur
kereta luncur
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
mobil salju
mobil salju
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
batas kecepatan
batas kecepatan
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
kapal uap
kapal uap
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
berhenti
berhenti
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
tanda jalan
tanda jalan
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
kereta bayi
kereta bayi
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
stasiun kereta bawah tanah
stasiun kereta bawah tanah
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi
taksi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
jadwal
jadwal
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
pengganti jalur
pengganti jalur
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor
traktor
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
lalu lintas
lalu lintas
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
kemacetan lalu lintas
kemacetan lalu lintas
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
lampu lalu lintas
lampu lalu lintas
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
rambu lalu lintas
rambu lalu lintas
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
naik kereta api
naik kereta api
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
angkutan
angkutan
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
sepeda roda tiga
sepeda roda tiga
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
truk
truk
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
lalu lintas dua arah
lalu lintas dua arah
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
jalan bawah tanah
jalan bawah tanah
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeppelin
zeppelin
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ