Kosa kata

id Apartemen   »   ta அடுக்ககம்

ac

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ac
apartemen

அடுக்ககம்

aṭukkakam
apartemen
balkon

உப்பரிகை

upparikai
balkon
ruang bawah tanah

அடித்தளம்

aṭittaḷam
ruang bawah tanah
bak mandi

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
bak mandi
kamar mandi

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
kamar mandi
bel

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
bel
tirai

மூடுதிரை

mūṭutirai
tirai
cerobong

புகை போக்கி

pukai pōkki
cerobong
alat kebersihan

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
alat kebersihan
pendingin

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
pendingin
konter

கவுன்டர்

kavuṉṭar
konter
retak

விரிசல்

virical
retak
bantal

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
bantal
pintu

கதவு

katavu
pintu
pengetuk pintu

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
pengetuk pintu
tempat sampah

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
tempat sampah
lift

மின்தூக்கி

miṉtūkki
lift
pintu masuk

நுழைவு

nuḻaivu
pintu masuk
pagar

வேலி

vēli
pagar
alarm kebakaran

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
alarm kebakaran
perapian

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
perapian
pot bunga

மலர் பானை

malar pāṉai
pot bunga
garasi

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
garasi
kebun

தோட்டம்

tōṭṭam
kebun
pemanasan

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
pemanasan
rumah

வீடு

vīṭu
rumah
nomor rumah

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
nomor rumah
meja setrika

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
meja setrika
dapur

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
dapur
pemilik rumah

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
pemilik rumah
tombol lampu

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
tombol lampu
ruang tamu

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
ruang tamu
kotak surat

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
kotak surat
marmer

சலவைக்கல்

calavaikkal
marmer
stop kontak

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
stop kontak
kolam

குளம்

kuḷam
kolam
beranda

போர்டிகோ

pōrṭikō
beranda
radiator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radiator
relokasi

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
relokasi
penyewaan

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
penyewaan
kamar kecil

கழிவறை

kaḻivaṟai
kamar kecil
ubin atap

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
ubin atap
pancuran

நீர்தூவி

nīrtūvi
pancuran
tangga

மாடிப்படி

māṭippaṭi
tangga
kompor

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
kompor
kamar belajar

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
kamar belajar
keran

குழாய்

kuḻāy
keran
ubin

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ubin
toilet

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
toilet
penyedot debu

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
penyedot debu
dinding

சுவர்

cuvar
dinding
kertas penghias dinding

வால்பேப்பர்

vālpēppar
kertas penghias dinding
jendela

சாளரம்

cāḷaram
jendela