Kosa kata
Pekerjaan »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arsitek
arsitek
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronot
astronot
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
tukang cukur
tukang cukur
நாவிதர்
nāvitar
கொல்லன்
kollaṉ
pandai besi
pandai besi
கொல்லன்
kollaṉ
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
petinju
petinju
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
matador
matador
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
perjalanan bisnis
perjalanan bisnis
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
pengusaha
pengusaha
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
tukang daging
tukang daging
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
montir mobil
montir mobil
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
pengurus
pengurus
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
wanita pembersih
wanita pembersih
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega
kolega
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigen
dirigen
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
koki
koki
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dokter gigi
dokter gigi
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektif
detektif
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
penyelam
penyelam
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
dokter
dokter
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor
doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
tukang listrik
tukang listrik
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
siswa perempuan
siswa perempuan
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
pemadam kebakaran
pemadam kebakaran
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
pemain sepak bola
pemain sepak bola
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
bandit
bandit
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
tukang kebun
tukang kebun
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
pegolf
pegolf
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitaris
gitaris
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
pemburu
pemburu
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
desainer interior
desainer interior
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
pemain kayak
pemain kayak
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
pesulap
pesulap
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
siswa laki-laki
siswa laki-laki
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
pelari maraton
pelari maraton
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musisi
musisi
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
biarawati
biarawati
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
dokter mata
dokter mata
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ahli kaca mata
ahli kaca mata
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
pelukis
pelukis
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
pengantar surat kabar
pengantar surat kabar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotografer
fotografer
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
bajak laut
bajak laut
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tukang ledeng
tukang ledeng
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polisi
polisi
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
penjaga pintu
penjaga pintu
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretaris
sekretaris
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
mata-mata
mata-mata
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ahli bedah
ahli bedah
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
sopir truk
sopir truk
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
pengangguran
pengangguran
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
pelayan
pelayan
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
pembersih jendela
pembersih jendela
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
pekerja
pekerja
தொழிலாளி
toḻilāḷi