Kosa kata
Mebel »
அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
kursi berlengan
kursi berlengan
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கை
paṭukkai
tempat tidur
tempat tidur
படுக்கை
paṭukkai
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
seprei
seprei
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
rak buku
rak buku
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
lemari laci
lemari laci
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
tirai
tirai
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
gorden
gorden
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
kipas angin
kipas angin
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
பிளேபென்
piḷēpeṉ
kotak bermain
kotak bermain
பிளேபென்
piḷēpeṉ
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
kursi goyang
kursi goyang
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
aman
aman
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
ஆசனம்
ācaṉam
tempat duduk
tempat duduk
ஆசனம்
ācaṉam
பக்க மேசை
pakka mēcai
meja samping
meja samping
பக்க மேசை
pakka mēcai
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
lampu meja
lampu meja
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
keranjang sampah kertas
keranjang sampah kertas
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai