Kosa kata

id Agama   »   ta மதம்

paskah

ஈஸ்டர்

īsṭar
paskah
telur paskah

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
telur paskah
malaikat

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
malaikat
bel

மணி

maṇi
bel
alkitab

பைபிள்

paipiḷ
alkitab
uskup

பாதிரியார்

pātiriyār
uskup
berkat

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
berkat
budhisme

புத்தமதம்

puttamatam
budhisme
kekristenan

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kekristenan
hadiah natal

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
hadiah natal
pohon natal

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
pohon natal
gereja

தேவாலயம்

tēvālayam
gereja
peti mati

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
peti mati
penciptaan

உருவாக்கம்

uruvākkam
penciptaan
patung salib yesus

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
patung salib yesus
iblis

பிசாசு

picācu
iblis
dewa

கடவுள்

kaṭavuḷ
dewa
hinduisme

இந்து மதம்

intu matam
hinduisme
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
yudaisme

யூத மதம்

yūta matam
yudaisme
meditasi

தியானம்

tiyāṉam
meditasi
mumi

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumi
muslim

முஸ்லீம்

muslīm
muslim
paus

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
paus
shalat

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
shalat
pendeta

மதகுரு

matakuru
pendeta
agama

மதம்

matam
agama
pelayanan

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
pelayanan
sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoga
candi

கோவில்

kōvil
candi
makam

கல்லறை

kallaṟai
makam