Kosa kata
Olahraga »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobat
akrobat
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik
aerobik
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
bulutangkis
bulutangkis
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
keseimbangan
keseimbangan
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
bola basket
bola basket
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bola biliar
bola biliar
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biliar
biliar
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
tinju
tinju
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
sarung tinju
sarung tinju
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
senam kalistenik
senam kalistenik
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kano
kano
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
balapan mobil
balapan mobil
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran
katamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket
kriket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
ski lintas negara
ski lintas negara
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
pertahanan
pertahanan
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
barbel
barbel
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
berkuda
berkuda
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
latihan
latihan
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
bola latihan
bola latihan
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
mesin latihan
mesin latihan
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
anggar
anggar
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
sepatu selam
sepatu selam
துடுப்பு
tuṭuppu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
memancing
memancing
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
kebugaran
kebugaran
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
klub sepak bola
klub sepak bola
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee
frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
glider
glider
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
kiper
kiper
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
tongkat golf
tongkat golf
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
senam
senam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
berdiri dengan tangan
berdiri dengan tangan
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
layang gantung
layang gantung
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
lompat tinggi
lompat tinggi
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
pacuan kuda
pacuan kuda
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
balon udara panas
balon udara panas
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
hoki es
hoki es
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
seluncur es
seluncur es
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
lempar lembing
lempar lembing
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
jogging
jogging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
melompat
melompat
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kayak
kayak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
baju pelampung
baju pelampung
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
maraton
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
seni bela diri
seni bela diri
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
golf mini
golf mini
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
உத்வேகம்
utvēkam
momentum
momentum
உத்வேகம்
utvēkam
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paralayang
paralayang
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
layar
layar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
perahu layar
perahu layar
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
kapal layar
kapal layar
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
உருவம்
uruvam
membentuk tubuh
membentuk tubuh
உருவம்
uruvam
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
kursus ski
kursus ski
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
lompat tali
lompat tali
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard
snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
pemain snowboard
pemain snowboard
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
olahraga
olahraga
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
pemain squash
pemain squash
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
latihan kekuatan
latihan kekuatan
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
peregangan
peregangan
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
papan selancar
papan selancar
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
peselancar
peselancar
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
selancar
selancar
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
tenis meja
tenis meja
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
bola tenis meja
bola tenis meja
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
bola tenis
bola tenis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
petenis
petenis
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
raket tenis
raket tenis
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
treadmill
treadmill
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
pemain bola voli
pemain bola voli
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
ski air
ski air
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
selancar angin
selancar angin
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
gulat
gulat
மல்யுத்தம்
malyuttam