Kosa kata

id Peralatan dapur   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

mangkuk

கிண்ணம்

kiṇṇam
mangkuk
mesin kopi

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
mesin kopi
panci masak

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
panci masak
peralatan makan

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
peralatan makan
talenan

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
talenan
piring

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
piring
mesin cuci piring

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
mesin cuci piring
tempat sampah

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
tempat sampah
kompor listrik

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
kompor listrik
kran

குழாய்

kuḻāy
kran
fondue

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
fondue
garpu

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
garpu
wajan goreng

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
wajan goreng
penghancur bawang

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
penghancur bawang
kompor gas

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
kompor gas
pemanggang

கிரில்

kiril
pemanggang
pisau

கத்தி

katti
pisau
sendok sayur

அகப்பை

akappai
sendok sayur
microwave

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
microwave
serbet

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
serbet
alat pemecah kenari

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
alat pemecah kenari
wajan

கடாய்

kaṭāy
wajan
piring

தட்டு

taṭṭu
piring
kulkas

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
kulkas
sendok

ஸ்பூன்

spūṉ
sendok
taplak meja

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
taplak meja
pemanggang roti

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
pemanggang roti
baki

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
baki
mesin cuci

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
mesin cuci
pengocok

மத்து

mattu
pengocok