Kosa kata
Kesehatan »
ஆரோக்கியம்
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ambulans
ambulans
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
perban
perban
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
பிறப்பு
piṟappu
kelahiran
kelahiran
பிறப்பு
piṟappu
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
tekanan darah
tekanan darah
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
perawatan tubuh
perawatan tubuh
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
பரிசோதனை
paricōtaṉai
pemeriksaan
pemeriksaan
பரிசோதனை
paricōtaṉai
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
kelelahan
kelelahan
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
முகப்பூச்சு
mukappūccu
masker wajah
masker wajah
முகப்பூச்சு
mukappūccu
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
kotak p3k
kotak p3k
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
குணமாதல்
kuṇamātal
penyembuhan
penyembuhan
குணமாதல்
kuṇamātal
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
kesehatan
kesehatan
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
alat bantu dengar
alat bantu dengar
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
rumah sakit
rumah sakit
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
suntikan
suntikan
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ஒப்பனை
oppaṉai
rias wajah
rias wajah
ஒப்பனை
oppaṉai
மருந்து
maruntu
obat-obatan
obat-obatan
மருந்து
maruntu
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
pelindung mulut
pelindung mulut
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
pemotong kuku
pemotong kuku
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
obesitas
obesitas
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
operasi
operasi
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
parfum
parfum
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
கர்ப்பம்
karppam
kehamilan
kehamilan
கர்ப்பம்
karppam
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
pisau cukur
pisau cukur
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
முகச் சவரம்
mukac cavaram
mencukur
mencukur
முகச் சவரம்
mukac cavaram
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
serabut cukur
serabut cukur
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
perokok
perokok
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
larangan merokok
larangan merokok
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
tabir surya
tabir surya
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
kapas telinga
kapas telinga
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
sikat gigi
sikat gigi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
பற்பசை
paṟpacai
pasta gigi
pasta gigi
பற்பசை
paṟpacai
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
tusuk gigi
tusuk gigi
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
korban
korban
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
எடை அளவை
eṭai aḷavai
timbangan
timbangan
எடை அளவை
eṭai aḷavai
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
kursi roda
kursi roda
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli