Kosa kata

id Belanja   »   ta வாங்குதல்

toko roti

அடுமனை

aṭumaṉai
toko roti
kode bar

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
kode bar
toko buku

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
toko buku
kafe

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kafe
toko obat

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
toko obat
binatu

உலர் சலவை

ular calavai
binatu
toko bunga

பூக் கடை

pūk kaṭai
toko bunga
hadiah

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
hadiah
pasar

அங்காடி

aṅkāṭi
pasar
lorong pasar

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
lorong pasar
stan koran

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
stan koran
apotek

மருந்தகம்

maruntakam
apotek
kantor pos

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
kantor pos
keramik

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
keramik
penjualan

விற்பனை

viṟpaṉai
penjualan
toko

கடை

kaṭai
toko
belanja

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
belanja
tas belanja

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
tas belanja
keranjang belanja

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
keranjang belanja
kereta belanja

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
kereta belanja
wisata belanja

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
wisata belanja