Kosa kata

id Musik   »   ta இசை

akordeon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordeon
balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaika
band

இசைக்குழு

icaikkuḻu
band
gitar banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
gitar banjo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
konser

கச்சேரி

kaccēri
konser
gendang

டிரம்

ṭiram
gendang
drum

டிரம்ஸ்

ṭirams
drum
suling

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
suling
grand piano

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
grand piano
gitar

கிடார்

kiṭār
gitar
aula

அரங்கு

araṅku
aula
keyboard

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard
harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
harmonika
musik

இசை

icai
musik
penyangga teks musik

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
penyangga teks musik
not

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
not
organ

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organ
piano

பியானோ

piyāṉō
piano
saksofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofon
penyanyi

பாடகர்

pāṭakar
penyanyi
senar

கம்பி இழை

kampi iḻai
senar
terompet

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
terompet
pemain terompet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
pemain terompet
biola

வயலின்

vayaliṉ
biola
tas biola

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
tas biola
xilofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xilofon