Kosa kata

id Arsitektur   »   ta கட்டிடக்கலை

arsitektur

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arsitektur
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
gudang

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
gudang
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
blok

தொகுதி

tokuti
blok
rumah bata

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
rumah bata
jembatan

பாலம்

pālam
jembatan
gedung

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
gedung
kastil

அரண்மனை

araṇmaṉai
kastil
katedral

தேவாலயம்

tēvālayam
katedral
pilar

பத்தி

patti
pilar
lokasi konstruksi

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
lokasi konstruksi
kubah

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kubah
fasad

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasad
stadion sepak bola

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
stadion sepak bola
benteng

கோட்டை

kōṭṭai
benteng
bubungan

கேபிள்

kēpiḷ
bubungan
gerbang

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
gerbang
rumah setengah-kayu

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
rumah setengah-kayu
mercusuar

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
mercusuar
monumen

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monumen
masjid

மசூதி

macūti
masjid
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
gedung kantor

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
gedung kantor
atap

கூரை

kūrai
atap
puing

சிதைவு

citaivu
puing
perancah

சாரம்

cāram
perancah
gedung pencakar langit

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
gedung pencakar langit
jembatan gantung

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
jembatan gantung
ubin

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ubin