Kosa kata

id Minuman   »   ta பானங்கள்

alkohol

மது

matu
alkohol
bir

பீர்

pīr
bir
botol bir

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
botol bir
tutup botol

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
tutup botol
kopi cappuccino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
kopi cappuccino
sampanye

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
sampanye
gelas sampanye

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
gelas sampanye
koktail

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
koktail
kopi

காபி

kāpi
kopi
sumbat botol

தக்கை

takkai
sumbat botol
pembuka sumbat botol

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
pembuka sumbat botol
jus buah

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
jus buah
corong

புனல்

puṉal
corong
es batu

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
es batu
guci

கூஜா

kūjā
guci
cerek

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
cerek
minuman keras

மது பானம்

matu pāṉam
minuman keras
susu

பால்

pāl
susu
cangkir

குவளை

kuvaḷai
cangkir
jus jeruk

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
jus jeruk
kendi

பெரிய கூஜா

periya kūjā
kendi
cangkir plastik

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
cangkir plastik
anggur merah

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
anggur merah
pipet

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
pipet
teh

தேநீர்

tēnīr
teh
teko

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
teko
botol termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
botol termos
kehausan

தாகம்

tākam
kehausan
air

தண்ணீர்

taṇṇīr
air
wiski

விஸ்கி

viski
wiski
anggur putih

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
anggur putih
anggur

மது

matu
anggur