Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō
ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.
lewat
Kereta sedang lewat di depan kita.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
memperhatikan
Seseorang harus memperhatikan rambu-rambu jalan.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
membangun
Mereka telah membangun banyak hal bersama.
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō
tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.
mengkonfirmasi
Dia bisa mengkonfirmasi kabar baik kepada suaminya.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō
tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.
memutuskan
Dia telah memutuskan gaya rambut baru.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
mendengarkan
Dia sedang mendengarkannya.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
mempermudah
Liburan membuat hidup lebih mudah.
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā
tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.
mengangkat
Dia mengangkat paket itu naik tangga.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
memberikan
Ayah ingin memberikan uang tambahan kepada putranya.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
melahirkan
Dia akan melahirkan segera.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
memilih
Para pemilih memilih masa depan mereka hari ini.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
setuju
Mereka setuju untuk membuat kesepakatan.