Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
bicara buruk
Teman sekelas berbicara buruk tentangnya.
cms/verbs-webp/50245878.webp
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō
śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.
catat
Para siswa mencatat segala hal yang dikatakan guru.
cms/verbs-webp/105504873.webp
છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.
Chōḍavā māṅgō chō
tē tēnī hōṭēla chōḍavā māṅgē chē.
ingin meninggalkan
Dia ingin meninggalkan hotelnya.
cms/verbs-webp/28993525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō
havē sāthē āvō!
ikut
Ayo ikut sekarang!
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō
tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.
menyederhanakan
Anda harus menyederhanakan hal-hal yang rumit untuk anak-anak.
cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō
tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.
berkeliling
Mereka berkeliling pohon.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō
tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.
mempersiapkan
Mereka mempersiapkan makanan yang lezat.
cms/verbs-webp/77883934.webp
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō
tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!
cukup
Itu sudah cukup, Anda mengganggu!
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
mengembangkan
Mereka sedang mengembangkan strategi baru.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
mengantar
Dia mengantar pizza ke rumah.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
menutupi
Anak itu menutupi dirinya.
cms/verbs-webp/119406546.webp
મેળવો
તેણીને એક સુંદર ભેટ મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē ēka sundara bhēṭa maḷī.
mendapatkan
Dia mendapatkan hadiah yang indah.