Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
sgonfio
la gomma sgonfia
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legale
una pistola legale
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
amaro
pompelmi amari
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
puro
acqua pura
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
oscuro
la notte oscura
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
viola
il fiore viola
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limitato
un tempo di parcheggio limitato
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
isterico
un urlo isterico
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elettrico
la funivia elettrica
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
triste
il bambino triste
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
esistente
il parco giochi esistente
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
saporito
la zuppa saporita