Vocabolario

it Comunicazione   »   ta தொடர்பு

l‘indirizzo

முகவரி

mukavari
l‘indirizzo
l‘alfabeto

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
l‘alfabeto
la segreteria telefonica

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
la segreteria telefonica
l‘antenna

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
l‘antenna
la telefonata

அழைப்பு

aḻaippu
la telefonata
il cd

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
il cd
la comunicazione

தொடர்பு

toṭarpu
la comunicazione
la riservatezza

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
la riservatezza
la connessione

இணைப்பு

iṇaippu
la connessione
la discussione

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
la discussione
l‘e-mail

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
l‘e-mail
l‘intrattenimento

கேளிக்கை

kēḷikkai
l‘intrattenimento
la spedizione per espresso

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
la spedizione per espresso
il fax

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
il fax
l‘industria cinematografica

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
l‘industria cinematografica
il carattere

எழுத்துரு

eḻutturu
il carattere
l‘accoglienza

வாழ்த்து

vāḻttu
l‘accoglienza
il saluto

வாழ்த்து

vāḻttu
il saluto
il biglietto di auguri

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
il biglietto di auguri
le cuffie

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
le cuffie
l‘icona

உருவகம்

uruvakam
l‘icona
le informazioni

தகவல்

takaval
le informazioni
Internet

இணையம்

iṇaiyam
Internet
l‘intervista

பேட்டி

pēṭṭi
l‘intervista
la tastiera

விசைப் பலகை

vicaip palakai
la tastiera
la lettera

கடிதம்

kaṭitam
la lettera
la lettera

கடிதம்

kaṭitam
la lettera
la rivista

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
la rivista
il media

வழி

vaḻi
il media
il microfono

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
il microfono
il telefono cellulare

கைப்பேசி

kaippēci
il telefono cellulare
il modem

மோடம்

mōṭam
il modem
lo schermo

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
lo schermo
il mouse pad

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
il mouse pad
la notizia

செய்தி

ceyti
la notizia
il giornale

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
il giornale
il rumore

இரைச்சல்

iraiccal
il rumore
la nota

குறிப்பு

kuṟippu
la nota
la nota

குறிப்பு

kuṟippu
la nota
il telefono pubblico

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
il telefono pubblico
la foto

புகைப்படம்

pukaippaṭam
la foto
l‘album di foto

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
l‘album di foto
la cartolina

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
la cartolina
la casella postale

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
la casella postale
la radio

வானொலி

vāṉoli
la radio
il ricevitore

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
il ricevitore
il telecomando

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
il telecomando
il satellite

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
il satellite
lo schermo

திரை

tirai
lo schermo
il cartello

குறியீடு

kuṟiyīṭu
il cartello
la firma

கையொப்பம்

kaiyoppam
la firma
lo smartphone

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
lo smartphone
il diffusore

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
il diffusore
il timbro

தபால்தலை

tapāltalai
il timbro
la carta da lettere

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
la carta da lettere
la telefonata

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
la telefonata
la conversazione telefonica

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
la conversazione telefonica
la videocamera

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
la videocamera
il testo

உரை

urai
il testo
il televisore

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
il televisore
la videocassetta

ஒளிநாடா

oḷināṭā
la videocassetta
il walkie talkie

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
il walkie talkie
la pagina internet

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
la pagina internet
la parola

வார்த்தை

vārttai
la parola