Vocabolario

it Appartamento   »   ta அடுக்ககம்

il condizionatore d‘aria

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
il condizionatore d‘aria
l‘appartamento

அடுக்ககம்

aṭukkakam
l‘appartamento
il balcone

உப்பரிகை

upparikai
il balcone
il seminterrato

அடித்தளம்

aṭittaḷam
il seminterrato
la vasca da bagno

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
la vasca da bagno
il bagno

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
il bagno
il campanello

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
il campanello
le gelosie

மூடுதிரை

mūṭutirai
le gelosie
il camino

புகை போக்கி

pukai pōkki
il camino
il detergente

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
il detergente
il condizionatore

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
il condizionatore
il bancone

கவுன்டர்

kavuṉṭar
il bancone
la crepa

விரிசல்

virical
la crepa
il cuscino

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
il cuscino
la porta

கதவு

katavu
la porta
il battente

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
il battente
la pattumiera

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
la pattumiera
l‘ascensore

மின்தூக்கி

miṉtūkki
l‘ascensore
l‘ingresso

நுழைவு

nuḻaivu
l‘ingresso
la recinzione

வேலி

vēli
la recinzione
l‘allarme antincendio

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
l‘allarme antincendio
il camino

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
il camino
il vaso da fiori

மலர் பானை

malar pāṉai
il vaso da fiori
il garage

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
il garage
il giardino

தோட்டம்

tōṭṭam
il giardino
il riscaldamento

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
il riscaldamento
la casa

வீடு

vīṭu
la casa
il numero civico

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
il numero civico
l‘asse da stiro

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
l‘asse da stiro
la cucina

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
la cucina
il padrone di casa

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
il padrone di casa
l‘interruttore della luce

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
l‘interruttore della luce
il soggiorno

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
il soggiorno
la cassetta postale

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
la cassetta postale
il marmo

சலவைக்கல்

calavaikkal
il marmo
la presa di corrente

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
la presa di corrente
la piscina

குளம்

kuḷam
la piscina
la veranda

போர்டிகோ

pōrṭikō
la veranda
il calorifero

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
il calorifero
il trasloco

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
il trasloco
l‘affitto

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
l‘affitto
il bagno

கழிவறை

kaḻivaṟai
il bagno
le tegole

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
le tegole
la doccia

நீர்தூவி

nīrtūvi
la doccia
le scale

மாடிப்படி

māṭippaṭi
le scale
la stufa

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
la stufa
lo studio

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
lo studio
il rubinetto

குழாய்

kuḻāy
il rubinetto
la piastrella

தரை ஓடு

tarai ōṭu
la piastrella
la toilette

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
la toilette
l‘aspirapolvere

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
l‘aspirapolvere
la parete

சுவர்

cuvar
la parete
la carta da parati

வால்பேப்பர்

vālpēppar
la carta da parati
la finestra

சாளரம்

cāḷaram
la finestra