Vocabolario
Professioni »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
l‘architetto
l‘architetto
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
l‘astronauta
l‘astronauta
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
il parrucchiere
il parrucchiere
நாவிதர்
nāvitar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
il pugile
il pugile
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
il torero
il torero
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
il burocrate
il burocrate
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
il viaggio di lavoro
il viaggio di lavoro
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
l‘uomo d‘affari
l‘uomo d‘affari
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
il macellaio
il macellaio
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
il meccanico
il meccanico
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
il custode
il custode
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
la signora delle pulizie
la signora delle pulizie
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
கோமாளி
kōmāḷi
il pagliaccio
il pagliaccio
கோமாளி
kōmāḷi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
il collega
il collega
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
il direttore
il direttore
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
il cuoco
il cuoco
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
il dentista
il dentista
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
il detective
il detective
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
il subacqueo
il subacqueo
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
il medico
il medico
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
il dottore
il dottore
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
l‘elettricista
l‘elettricista
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
la studentessa
la studentessa
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
il vigile del fuoco
il vigile del fuoco
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
மீனவர்
mīṉavar
il pescatore
il pescatore
மீனவர்
mīṉavar
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
il calciatore
il calciatore
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
il gangster
il gangster
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
il giardiniere
il giardiniere
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
il golfista
il golfista
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
il chitarrista
il chitarrista
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
il cacciatore
il cacciatore
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
il designer d‘interni
il designer d‘interni
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
நீதிபதி
nītipati
il giudice
il giudice
நீதிபதி
nītipati
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
il canottiere
il canottiere
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
il mago
il mago
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
lo studente
lo studente
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
il maratoneta
il maratoneta
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
il musicista
il musicista
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
la suora
la suora
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
l‘oculista
l‘oculista
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
l‘ottico
l‘ottico
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
il pittore
il pittore
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
il ragazzo dei giornali
il ragazzo dei giornali
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
il fotografo
il fotografo
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
il pirata
il pirata
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
l‘idraulico
l‘idraulico
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
il poliziotto
il poliziotto
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
il fattorino
il fattorino
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
கைதி
kaiti
il prigioniero
il prigioniero
கைதி
kaiti
காரியதரிசி
kāriyatarici
la segretaria
la segretaria
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
la spia
la spia
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
il chirurgo
il chirurgo
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
l‘insegnante
l‘insegnante
ஆசிரியர்
āciriyar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
il camionista
il camionista
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
la disoccupazione
la disoccupazione
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
la cameriera
la cameriera
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
la lavavetri
la lavavetri
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
il lavoratore
il lavoratore
தொழிலாளி
toḻilāḷi