Vocabolario

it Ortaggi   »   ta காய்கறிகள்

i cavolini di Bruxelles

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
i cavolini di Bruxelles
il carciofo

கூனைப்பூ

kūṉaippū
il carciofo
l‘asparago

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
l‘asparago
l‘avocado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
l‘avocado
i fagioli

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
i fagioli
il peperone

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
il peperone
i broccoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
i broccoli
il cavolo

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
il cavolo
la rapa

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
la rapa
la carota

கேரட்

kēraṭ
la carota
il cavolfiore

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
il cavolfiore
il sedano

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
il sedano
la cicoria

சிக்கரி

cikkari
la cicoria
il peperoncino

மிளகாய்

miḷakāy
il peperoncino
il mais

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
il mais
il cetriolo

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
il cetriolo
la melanzana

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
la melanzana
il finocchio

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
il finocchio
l‘aglio

பூண்டு

pūṇṭu
l‘aglio
il cavolo verde

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
il cavolo verde
la bietola

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
la bietola
il porro

லீக்

līk
il porro
la lattuga

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
la lattuga
l‘okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
l‘okra
l‘oliva

ஆலிவ்

āliv
l‘oliva
la cipolla

வெங்காயம்

veṅkāyam
la cipolla
il prezzemolo

வோக்கோசு

vōkkōcu
il prezzemolo
il pisello

பட்டாணி

paṭṭāṇi
il pisello
la zucca

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
la zucca
i semi di zucca

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
i semi di zucca
il ravanello

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
il ravanello
il cavolo rosso

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
il cavolo rosso
il peperone rosso

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
il peperone rosso
gli spinaci

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
gli spinaci
la patata dolce

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
la patata dolce
il pomodoro

தக்காளி

takkāḷi
il pomodoro
la verdura

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
la verdura
la zucchina

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
la zucchina