Vocabolario

it Religione   »   ta மதம்

la Pasqua

ஈஸ்டர்

īsṭar
la Pasqua
l‘uovo di Pasqua

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
l‘uovo di Pasqua
l‘angelo

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
l‘angelo
la campana

மணி

maṇi
la campana
la bibbia

பைபிள்

paipiḷ
la bibbia
il vescovo

பாதிரியார்

pātiriyār
il vescovo
la benedizione

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
la benedizione
il Buddismo

புத்தமதம்

puttamatam
il Buddismo
il Cristianesimo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
il Cristianesimo
il regalo di Natale

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
il regalo di Natale
l‘albero di Natale

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
l‘albero di Natale
la chiesa

தேவாலயம்

tēvālayam
la chiesa
la bara

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
la bara
la creazione

உருவாக்கம்

uruvākkam
la creazione
il crocifisso

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
il crocifisso
il diavolo

பிசாசு

picācu
il diavolo
il dio

கடவுள்

kaṭavuḷ
il dio
l‘Induismo

இந்து மதம்

intu matam
l‘Induismo
l‘Islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
l‘Islam
l‘Ebraismo

யூத மதம்

yūta matam
l‘Ebraismo
la meditazione

தியானம்

tiyāṉam
la meditazione
la mummia

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
la mummia
il musulmano

முஸ்லீம்

muslīm
il musulmano
il papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
il papa
la preghiera

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
la preghiera
il sacerdote

மதகுரு

matakuru
il sacerdote
la religione

மதம்

matam
la religione
il servizio religioso

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
il servizio religioso
la sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
la sinagoga
il tempio

கோவில்

kōvil
il tempio
la tomba

கல்லறை

kallaṟai
la tomba