Vocabolario

it Utensili da cucina   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

la ciotola

கிண்ணம்

kiṇṇam
la ciotola
la macchina per il caffè

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
la macchina per il caffè
la casseruola

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
la casseruola
le posate

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
le posate
il tagliere

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
il tagliere
le stoviglie

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
le stoviglie
la lavastoviglie

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
la lavastoviglie
il cestino della spazzatura

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
il cestino della spazzatura
la cucina elettrica

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
la cucina elettrica
il rubinetto

குழாய்

kuḻāy
il rubinetto
la fonduta

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
la fonduta
la forchetta

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
la forchetta
la padella

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
la padella
lo schiaccia aglio

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
lo schiaccia aglio
la cusina a gas

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
la cusina a gas
la griglia

கிரில்

kiril
la griglia
il coltello

கத்தி

katti
il coltello
il mestolo

அகப்பை

akappai
il mestolo
il forno a microonde

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
il forno a microonde
il tovagliolo

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
il tovagliolo
lo schiaccianoci

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
lo schiaccianoci
il tegame

கடாய்

kaṭāy
il tegame
il piatto

தட்டு

taṭṭu
il piatto
il frigorifero

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
il frigorifero
il cucchiaio

ஸ்பூன்

spūṉ
il cucchiaio
la tovaglia

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
la tovaglia
il tostapane

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
il tostapane
il vassoio

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
il vassoio
la lavatrice

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
la lavatrice
la frusta

மத்து

mattu
la frusta