Vocabolario
Salute »
ஆரோக்கியம்
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
l‘ambulanza
l‘ambulanza
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
la benda
la benda
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
பிறப்பு
piṟappu
la nascita
la nascita
பிறப்பு
piṟappu
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
la pressione sanguigna
la pressione sanguigna
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
l‘igiene personale
l‘igiene personale
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
il raffreddore
il raffreddore
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
la stampella
la stampella
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
பரிசோதனை
paricōtaṉai
l‘esame
l‘esame
பரிசோதனை
paricōtaṉai
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
l‘esaurimento
l‘esaurimento
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
முகப்பூச்சு
mukappūccu
la maschera facciale
la maschera facciale
முகப்பூச்சு
mukappūccu
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
la cassetta di pronto soccorso
la cassetta di pronto soccorso
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
குணமாதல்
kuṇamātal
la cura
la cura
குணமாதல்
kuṇamātal
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
la salute
la salute
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
l‘apparecchio acustico
l‘apparecchio acustico
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
l‘ospedale
l‘ospedale
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
la siringa
la siringa
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
மருந்து
maruntu
la medicina
la medicina
மருந்து
maruntu
மருந்து
maruntu
il farmaco
il farmaco
மருந்து
maruntu
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
la mascherina
la mascherina
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
il tagliaunghie
il tagliaunghie
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
l‘obesità
l‘obesità
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
l‘operazione
l‘operazione
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
il profumo
il profumo
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
மாத்திரை
māttirai
la pillola
la pillola
மாத்திரை
māttirai
கர்ப்பம்
karppam
la gravidanza
la gravidanza
கர்ப்பம்
karppam
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
il rasoio
il rasoio
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
முகச் சவரம்
mukac cavaram
la rasatura
la rasatura
முகச் சவரம்
mukac cavaram
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
il pennello da barba
il pennello da barba
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
il fumatore
il fumatore
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
il divieto di fumare
il divieto di fumare
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
la crema solare
la crema solare
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
il bastoncino ovattato
il bastoncino ovattato
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
lo spazzolino
lo spazzolino
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
பற்பசை
paṟpacai
il dentifricio
il dentifricio
பற்பசை
paṟpacai
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
lo stuzzicadenti
lo stuzzicadenti
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
la vittima
la vittima
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
எடை அளவை
eṭai aḷavai
la bilancia
la bilancia
எடை அளவை
eṭai aḷavai
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
la sedia a rotelle
la sedia a rotelle
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli