Vocabolario

it Arte   »   ta கலைகள்

l‘applauso

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
l‘applauso
l‘arte

கலை

kalai
l‘arte
l‘inchino

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
l‘inchino
il pennello

தூரிகை

tūrikai
il pennello
il libro da colorare

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
il libro da colorare
la ballerina

நடனமாது

naṭaṉamātu
la ballerina
il disegno

சித்திரம்

cittiram
il disegno
la galleria d‘arte

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
la galleria d‘arte
la vetrata

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
la vetrata
il graffito

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
il graffito
l‘artigianato

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
l‘artigianato
il mosaico

மொசைக்

mocaik
il mosaico
l‘affresco

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
l‘affresco
il museo

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
il museo
l‘esecuzione

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
l‘esecuzione
il quadro

படம்

paṭam
il quadro
la poesia

கவிதை

kavitai
la poesia
la scultura

சிற்பம்

ciṟpam
la scultura
l‘inno

பாட்டு

pāṭṭu
l‘inno
la statua

சிலை

cilai
la statua
l‘acquerello

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
l‘acquerello