Vocabolario

it Architettura   »   ta கட்டிடக்கலை

l‘architettura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
l‘architettura
l‘arena

அரங்கம்

araṅkam
l‘arena
il granaio

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
il granaio
il barocco

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
il barocco
il blocco per costruzioni

தொகுதி

tokuti
il blocco per costruzioni
la casa di mattoni

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
la casa di mattoni
il ponte

பாலம்

pālam
il ponte
l‘edificio

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
l‘edificio
il castello

அரண்மனை

araṇmaṉai
il castello
la cattedrale

தேவாலயம்

tēvālayam
la cattedrale
la colonna

பத்தி

patti
la colonna
il cantiere

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
il cantiere
la cupola

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
la cupola
la facciata

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
la facciata
lo stadio di calcio

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
lo stadio di calcio
il borgo

கோட்டை

kōṭṭai
il borgo
il timpano

கேபிள்

kēpiḷ
il timpano
la porta delle mura

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
la porta delle mura
la casa a graticcio

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
la casa a graticcio
il faro

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
il faro
il monumento

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
il monumento
la moschea

மசூதி

macūti
la moschea
l‘obelisco

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
l‘obelisco
l‘edificio per uffici

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
l‘edificio per uffici
il tetto

கூரை

kūrai
il tetto
le rovine

சிதைவு

citaivu
le rovine
l‘impalcatura

சாரம்

cāram
l‘impalcatura
il grattacielo

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
il grattacielo
il ponte sospeso

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
il ponte sospeso
la piastrella

தரை ஓடு

tarai ōṭu
la piastrella