Vocabolario

it Grandi animali   »   ta பெரிய விலங்குகள்

l‘alligatore

முதலை

mutalai
l‘alligatore
le corna

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
le corna
il babbuino

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
il babbuino
l‘orso

கரடி

karaṭi
l‘orso
il bufalo

எருமை

erumai
il bufalo
il cammello

ஒட்டகம்

oṭṭakam
il cammello
il ghepardo

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
il ghepardo
la mucca

மாடு

māṭu
la mucca
il coccodrillo

முதலை

mutalai
il coccodrillo
il dinosauro

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
il dinosauro
l‘asino

கழுதை

kaḻutai
l‘asino
il drago

டிராகன்

ṭirākaṉ
il drago
l‘elefante

யானை

yāṉai
l‘elefante
la giraffa

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
la giraffa
il gorilla

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
il gorilla
l‘ippopotamo

நீர்யானை

nīryāṉai
l‘ippopotamo
il cavallo

குதிரை

kutirai
il cavallo
il canguro

கங்காரு

kaṅkāru
il canguro
il leopardo

சிறுத்தை

ciṟuttai
il leopardo
il leone

சிங்கம்

ciṅkam
il leone
il lama

லாமா

lāmā
il lama
la lince

லின்க்ஸ்

liṉks
la lince
il mostro

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
il mostro
l‘alce

கடமான்

kaṭamāṉ
l‘alce
lo struzzo

தீக்கோழி

tīkkōḻi
lo struzzo
il panda

பாண்டா

pāṇṭā
il panda
il maiale

பன்றி

paṉṟi
il maiale
l‘orso polare

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
l‘orso polare
il puma

பூமா

pūmā
il puma
il rinoceronte

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
il rinoceronte
il cervo

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
il cervo
la tigre

புலி

puli
la tigre
il tricheco

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
il tricheco
il cavallo selvaggio

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
il cavallo selvaggio
la zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
la zebra