Vocabolario

it Persone   »   ta மக்கள்

l‘età

வயது

vayatu
l‘età
la zia

அத்தை

attai
la zia
il neonato

குழந்தை

kuḻantai
il neonato
la babysitter

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

kuḻantai parāmarippāḷar
la babysitter
il ragazzo

பையன்

paiyaṉ
il ragazzo
il fratello

சகோதரன்

cakōtaraṉ
il fratello
il bambino

குழந்தை

kuḻantai
il bambino
la coppia

ஜோடி

jōṭi
la coppia
la figlia

மகள்

makaḷ
la figlia
il divorzio

விவாகரத்து

vivākarattu
il divorzio
l‘embrione

கரு முட்டை

karu muṭṭai
l‘embrione
il fidanzamento

நிச்சயதார்த்தம்

niccayatārttam
il fidanzamento
la parentela

பெரிய குடும்பம்

periya kuṭumpam
la parentela
la famiglia

குடும்பம்

kuṭumpam
la famiglia
il flirt

சரசமாடுவது

caracamāṭuvatu
il flirt
l‘uomo

பண்புள்ள மனிதர்

paṇpuḷḷa maṉitar
l‘uomo
la ragazza

பெண்

peṇ
la ragazza
la fidanzata

பெண் தோழி

peṇ tōḻi
la fidanzata
la nipote

பேத்தி

pētti
la nipote
il nonno

தாத்தா

tāttā
il nonno
la nonna

பாட்டி

pāṭṭi
la nonna
la nonna

பாட்டி

pāṭṭi
la nonna
i nonni

தாத்தா, பாட்டி

tāttā, pāṭṭi
i nonni
il nipote

பேரன்

pēraṉ
il nipote
lo sposo

மணமகன்

maṇamakaṉ
lo sposo
il gruppo

குழு

kuḻu
il gruppo
l‘aiutante

உதவுபவர்

utavupavar
l‘aiutante
l‘infante

சிசு

cicu
l‘infante
la donna

பெண்

peṇ
la donna
la proposta di matrimonio

திருமணக் கருத்துரை

tirumaṇak karutturai
la proposta di matrimonio
il matrimonio

திருமணம்

tirumaṇam
il matrimonio
la madre

தாய்

tāy
la madre
il sonnellino

குட்டித் தூக்கம்

kuṭṭit tūkkam
il sonnellino
il vicino

அண்டை வீட்டுக்காரர்

aṇṭai vīṭṭukkārar
il vicino
gli sposi

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
gli sposi
la coppia

ஜோடி

jōṭi
la coppia
i genitori

பெற்றோர்கள்

peṟṟōrkaḷ
i genitori
il partner

கூட்டாளி

kūṭṭāḷi
il partner
la festa

கொண்டாட்டம்

koṇṭāṭṭam
la festa
le persone

மக்கள்

makkaḷ
le persone
la sposa

திட்ட முன்வைப்பு

tiṭṭa muṉvaippu
la sposa
la coda

வரிசை

varicai
la coda
il ricevimento

வரவேற்பு

varavēṟpu
il ricevimento
l‘appuntamento

சந்திப்பு

cantippu
l‘appuntamento
i fratelli

உடன்பிறப்புகள்

uṭaṉpiṟappukaḷ
i fratelli
la sorella

சகோதரி

cakōtari
la sorella
il figlio

மகன்

makaṉ
il figlio
i gemelli

இரட்டையர்

iraṭṭaiyar
i gemelli
lo zio

மாமா

māmā
lo zio
il matrimonio

திருமணம்

tirumaṇam
il matrimonio
i giovani

இளமை

iḷamai
i giovani