Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva
vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.
rappresentare
Gli avvocati rappresentano i loro clienti in tribunale.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva
jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.
perdersi
È facile perdersi nel bosco.
cms/verbs-webp/109096830.webp
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
Mēḷavō
kūtarō pāṇīmānthī bōla lāvē chē.
portare
Il cane porta la palla dall’acqua.
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
chiedere
Ha chiesto indicazioni.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.
controllare
Il dentista controlla la dentatura del paziente.
cms/verbs-webp/112444566.webp
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
Vāta karavuṁ
kō’īka tēmaṇē vāta karī jōvī; tē ghaṇī ēkāntī chē.
parlare a
Qualcuno dovrebbe parlare con lui; è così solo.
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō
tēṇī mānsa phēravē chē.
girare
Lei gira la carne.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
giocare
Il bambino preferisce giocare da solo.
cms/verbs-webp/89516822.webp
સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō
tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.
punire
Ha punito sua figlia.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
costruire
Hanno costruito molto insieme.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā
tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.
giacere dietro
Il tempo della sua gioventù giace lontano nel passato.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō
tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.
migliorare
Lei vuole migliorare la sua figura.