અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
極端な
極端なサーフィン
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
白い
白い風景
આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
水平な
水平なライン
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
赤い
赤い傘
યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
性的な
性的な欲望
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
出席している
出席しているベル
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
独身の
独身の男
પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
完全な
完全な禿げ
आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
今日の
今日の新聞
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
熱い
熱い暖炉
જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
生き生きとした
生き生きとした建物の外壁
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的な
日常的な風呂