આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
危険な
危険なワニ
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
絶品
絶品の料理
મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
柔らかい
柔らかいベッド
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
正直な
正直な誓い
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
役に立つ
役に立つ助言
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
三つの
三つ目
દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
酔っ払った
酔っ払った男
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
暖房付き
暖房付きのプール
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
公共の
公共のトイレ
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
無用な
無用なカーミラー
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
冬の
冬の風景
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
半分の
半分のリンゴ