સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
有期
有期の駐車時間
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
無口な
無口な少女たち
सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
まっすぐ
まっすぐなチンパンジー
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
幸せな
幸せなカップル
संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
関連している
関連する手のサイン
અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
暗い
暗い夜
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
怒った
怒った女性
अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
素晴らしい
素晴らしい彗星
સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
似ている
二人の似た女性
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
おそらく
おそらくその範囲
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
異なる
異なる色の鉛筆
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
無料の
無料の交通機関