પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
出発準備ができている
出発の準備ができている飛行機
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
かわいい
かわいい子猫
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
ロマンチックな
ロマンチックなカップル
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
難しい
難しい山の登り
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
異なる
異なる姿勢
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
毎時の
毎時の交代
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
心からの
心からのスープ
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
絶品
絶品の料理
सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
世間知らず
世間知らずの答え