જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
生まれたばかりの
生まれたばかりの赤ちゃん
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
個人的な
個人のヨット
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
急ぐ
急いでいるサンタクロース
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
外部の
外部のストレージ
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
かわいい
かわいい子猫
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
病気の
病気の女性
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
ゆるい
ゆるい歯
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
役に立つ
役に立つ助言
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
毎時の
毎時の交代
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
原子の
原子爆発
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
福音的な
福音的な神父
खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
ひどい
ひどい洪水