એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
唯一無二の
唯一無二の水道橋
એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
独りの
独りの犬
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色い
黄色いバナナ
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
素晴らしい
素晴らしい滞在
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
人間の
人間の反応
વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
多い
多くの資本
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
完璧な
完璧なステンドグラスの窓
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
曲がりくねった
曲がりくねった道路
ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
物理的な
物理的な実験
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
愛情深い
愛情深いプレゼント
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
存在する
既存の遊び場
ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
高い
高い塔