ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
短い
短い一瞥
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
唯一無二の
唯一無二の水道橋
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
馬鹿な
馬鹿な少年
ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
濁った
濁ったビール
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
酸っぱい
酸っぱいレモン
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
裕福な
裕福な女性
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
とげとげした
とげとげしたサボテン
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
医師の
医師の診察
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
驚いている
驚いたジャングルの訪問者
ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
借金を抱えた
借金を抱える人
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
外部の
外部のストレージ
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
甘い
甘いお菓子