பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
恐ろしい
恐ろしいサメ
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
絶対の
絶対の楽しみ
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
おそらく
おそらくその範囲
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
中古の
中古の商品
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
汚い
汚いスポーツシューズ
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
生き生きとした
生き生きとした建物の外壁
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
力ない
力ない男
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
信じがたい
信じがたい不幸
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
有期
有期の駐車時間
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
まっすぐ
まっすぐなチンパンジー
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
銀色の
銀色の車
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
友情の
友情の抱擁