இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
今日の
今日の新聞
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
極端な
極端なサーフィン
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
急
急な山
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
独りの
独りの犬
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
壊れている
壊れた車の窓
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
晴れた
晴れた空
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
丁寧な
丁寧な車の洗車
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
軽快な
軽快な車
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
英語話者の
英語話者の学校
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
鋭い
鋭いパプリカ
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
かわいい
かわいいペット
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ゆるい
ゆるい歯