அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
珍しい
珍しい天気
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
塩辛い
塩辛いピーナッツ
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
カラフルな
カラフルなイースターエッグ
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
開いている
開かれた箱
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
面白い
面白い仮装
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
秘密の
秘密の情報
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
細かい
細かい砂浜
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
悲しい
悲しい子供
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
暴力的な
暴力的な対決
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
貧しい
貧しい住居
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
前の
前の列
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
辛い
辛いパンの上ふりかけ