அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
知的な
知的な生徒
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
喉が渇いた
喉が渇いた猫
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
早い
早期教育
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
親切な
親切な愛好者
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
依存している
薬物依存症患者
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
不要な
不要な傘
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
前の
前の列
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
グローバルな
グローバルな経済
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
酔っ払っている
酔っ払った男
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
広い
広い浜辺
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
水平
水平なクローゼット
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
高価な
高価な邸宅