単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/133153087.webp
સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
きれいな
きれいな洗濯物
cms/adjectives-webp/64546444.webp
साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
毎週
毎週のゴミ収集
cms/adjectives-webp/131868016.webp
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
スロベニアの
スロベニアの首都
cms/adjectives-webp/66342311.webp
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
暖房付き
暖房付きのプール
cms/adjectives-webp/74180571.webp
જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
必要な
必要な冬タイヤ
cms/adjectives-webp/132465430.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
ばかな
ばかな女
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
最後の
最後の意志
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
国産の
国産の果物
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
出発準備ができている
出発の準備ができている飛行機
cms/adjectives-webp/132974055.webp
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
純粋な
純粋な水
cms/adjectives-webp/103075194.webp
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
嫉妬深い
嫉妬深い女性
cms/adjectives-webp/109708047.webp
તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
歪んだ
歪んだ塔