単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
理性的な
理性的な発電
cms/adjectives-webp/131873712.webp
વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
巨大な
巨大な恐竜
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
曲がりくねった
曲がりくねった道路
cms/adjectives-webp/169449174.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
異常な
異常なキノコ
cms/adjectives-webp/47013684.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
未婚
未婚の男
cms/adjectives-webp/96198714.webp
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
開いている
開かれた箱
cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
強い
強い女性
cms/adjectives-webp/49649213.webp
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
公平
公平な分け前
cms/adjectives-webp/75903486.webp
આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
怠け者の
怠け者の生活
cms/adjectives-webp/93014626.webp
સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
健康的な
健康的な野菜
cms/adjectives-webp/109708047.webp
તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
歪んだ
歪んだ塔
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
有期
有期の駐車時間