単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
茶色の
茶色の木の壁
cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
ばかげている
ばかげた考え
cms/adjectives-webp/100834335.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
馬鹿げた
馬鹿げた計画
cms/adjectives-webp/117489730.webp
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
英語の
英語の授業
cms/adjectives-webp/170361938.webp
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
重大な
重大なエラー
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
cms/adjectives-webp/78920384.webp
શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
残りの
残りの雪
cms/adjectives-webp/116622961.webp
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
地元の
地元の野菜
cms/adjectives-webp/122463954.webp
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
遅い
遅い仕事
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
貧しい
貧しい住居
cms/adjectives-webp/105518340.webp
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
汚い
汚い空気
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
狭い
狭い吊り橋