単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
原子の
原子爆発
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
ヒステリックな
ヒステリックな叫び
cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
助けを求める
助けを求める女性
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
最後の
最後の意志
cms/adjectives-webp/132012332.webp
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
賢い
賢い少女
cms/adjectives-webp/102674592.webp
રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
カラフルな
カラフルなイースターエッグ
cms/adjectives-webp/116622961.webp
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
地元の
地元の野菜
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
二番目の
第二次世界大戦における
cms/adjectives-webp/132974055.webp
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
純粋な
純粋な水
cms/adjectives-webp/171454707.webp
બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
閉ざされた
閉じられたドア
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
怒った
怒った女性
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
混同しやすい
三つの混同しやすい赤ちゃん