単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
一般的な
一般的なブーケ
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒い
寒い天気
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
正直な
正直な誓い
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
福音的な
福音的な神父
cms/adjectives-webp/23256947.webp
नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
意地悪な
意地悪な女の子
cms/adjectives-webp/129704392.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
いっぱいの
いっぱいのショッピングカート
cms/adjectives-webp/118410125.webp
ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
食べられる
食べられるチリペッパー
cms/adjectives-webp/102271371.webp
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
同性愛の
2人の同性愛の男性
cms/adjectives-webp/101287093.webp
દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
悪い
悪い同僚
cms/adjectives-webp/102746223.webp
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
不親切な
不親切な男
cms/adjectives-webp/113864238.webp
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
かわいい
かわいい子猫
cms/adjectives-webp/39217500.webp
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
中古の
中古の商品