単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/93221405.webp
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
熱い
熱い暖炉
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
二番目の
第二次世界大戦における
cms/adjectives-webp/134391092.webp
અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
不可能な
不可能なアクセス
cms/adjectives-webp/78306447.webp
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
毎年
毎年の増加
cms/adjectives-webp/125129178.webp
મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
死んだ
死んだサンタクロース
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色い
黄色いバナナ
cms/adjectives-webp/144942777.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
珍しい
珍しい天気
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
素晴らしい
素晴らしい眺め
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒い
寒い天気
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
奇妙な
奇妙な絵
cms/adjectives-webp/170812579.webp
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
ゆるい
ゆるい歯
cms/adjectives-webp/170182265.webp
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
特定の
特定の興味